LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ

Đăng ngày 15 - 05 - 2023

Chiều ngày 15/5/2023, UBND huyện tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại đối với Ông Võ Khánh Khang và ông Nguyễn Tiến Nghiệp. Đồng chí Phan Ninh Thuận – Chủ tịch UBND huyện, Chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Phan Ninh Thuận – Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Nghiệp và đồng chí Võ Khánh Khang.

Tham dự buổi lễ công bố có đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ công bố Quyết định số 838/QĐ-UBND ngày 05/5/2023 về việc bổ nhiệm lại đối với Ông Nguyễn Tiến Nghiệp – Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện và Quyết định số 862/QĐ-UBND ngày 08/5/2023 về việc bổ nhiệm lại đối với Ông Võ Khánh Khang – Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thô.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Ninh Thuận chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Nghiệp và đồng chí Võ Khánh Khang được bổ nhiệm lại chức vụ Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện và Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Chủ tịch UBND huyện - Phan Ninh Thuận nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Tiến Nghiệp - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện và đồng chí Võ Khánh Khang - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được trưởng thành, có thời gian công tác và kinh nghiệm nhiều năm trong công tác chuyên môn; được đánh giá là người có năng lực, hòa nhã, đúng mực, có quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài đơn vị. Đồng thời, tin tưởng rằng, với kinh nghiệm của mình, đồng chí Nguyễn Tiến Nghiệp và đồng chí Võ Khánh Khang sẽ luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tiến Nghiệp trân trọng cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và phối hợp trong công tác của tập thể lãnh đạo, công chức Văn phòng HĐND&UBND huyện trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Tiến Nghiệp khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.