Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024

Đăng ngày 08 - 01 - 2024
Lượt xem: 273
100%

Thực hiện Kế hoạch số 5477/KH-BCĐ ngày 29/12/2023 của Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh về triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thì năm 2024.Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm huyện ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

 


1_KH_ATTP001.pdf
Ý kiến bạn đọc

    Tin liên quan

    Tin mới nhất

    Quy chế phối hợp về điều tra ngộ độc thực phẩm trên địa bàn huyện Bác Ái(08/07/2024 9:54 SA)

    Báo cáo kết quả triển khai an toàn thực phẩm "Tháng hành động" năm 2024 trên địa bàn huyện Bác Ái(27/05/2024 9:05 SA)

    kế hoạch triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2024(24/04/2024 3:40 CH)

    Báo cáo kết quả kiểm tra ATTP các trường có bếp ăn tập thể đóng trên địa bàn huyện năm 2023(25/12/2023 1:55 CH)

    báo cáo kết quả triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2023(20/12/2023 9:45 SA)

    Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tết Trung thu năm 2023(06/10/2023 1:52 CH)

    21 người đang online
    °